Server #1
Server #2
  • Episode 1
Nội dung phim

Cà Chớn Anh Đừng Đi là bộ phim hài hước, lãng mạn của đạo diễn Đỗ Cường ra mắt năm 2019. Với sự tham gia của các diễn viên Kiều Trinh, Xuân Phúc, Trang Hý, Đức Hải Lenny Ravich, lex Tritenko….

Bộ phim xoay quanh một cô sinh viên nhạc viện tên là Tuệ Nhi và anh chàng họa sĩ tên Sơn. Nhi vừa bị một thầy giáo âm nhạc phụ tình lại mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh và cha cô thì đang ra sức tìm kiếm quả tim khác để cứu con gái mình. Còn sơn lại là một họa sĩ đang phải nuôi một người mẹ sống thực vật và đang truy tìm tung tích kẻ đã gây tai nạn cho mẹ anh thông qua một hình xăm.

Một ngày nọ cô bị tên cướp giật mất điện thoại, cứ ngỡ đã mất nhưng một lần cô nhận ra điện thoại của mình đang ở trong tay một người đàn ông khác. Người đàn ông đó chính là anh chàng họa sĩ  Sơn. Nhi lao vào đòi lại điện thoại và cuộc gặp gỡ được hình thành như vậy. Hai người bắt đầu mối duyên phận ràng buộc nhau.

Cũng trong lúc đó Nhi đang viết một bài nhạc nhưng không thể nào có cảm hứng để viết lời nên cô đang tìm kiếm người viết giúp mình. Và dĩ nhiên Sơn là người được chọn. Câu chuyện tình yêu của họ cũng bắt đầu từ đây. Liệu mối quan hệ của họ sẽ đi về đâu? Hãy cùng đón xem bộ phim nhé.

Bộ phim vừa ra mắt đã không nhận được đánh giá cao từ những nhà bình luận phim vì nội dung cốt truyện đã cũ, tình tiết kém hấp dẫn. Nhưng lại nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả vì nội dung dễ xem, dễ hiểu, dàn diễn viên xinh lại diễn xuất khá ổn. Bộ phim không hề tuân theo bất cứ một quy tắc hay lập luận thông thường nào nên khán giả sẽ có cảm giác hơi hụt hẫng về cái kết. nhưng xét về tổng thể thì vẫn ổn.

Mở rộng...