Server #1
Server #2
  • Episode 1
Nội dung phim

Teacher’s Diary là bộ phim tâm lý tình cảm HAI hước của Thái Lan ra mắt vào năm 2014. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một cựu vận động viên đấu vật và một cô giáo vùng quê thông qua một cuốn sổ nhật ký mà cô giáo ấy đã để lại trước khi chuyển đi.

Năm 2012, Song – một cựu vận động viên đấu vật đã hết thời đành phải xin vào làm giáo viên tại một trường tiểu học nằm ở vùng nông thôn hẻo lánh. Việc phải đến một nơi hoàn toàn xa lạ để làm việc khiến anh vô cùng cô đơn. Và rồi anh vô tình tìm được một quyển nhật ký cũ của một cựu giáo viên nữ tên Ann để lại.

Trong quyển nhật ký những câu chuyện xung quanh cuộc sống và trường học được cô kể lại rất chi tiết và chính nhờ có quyển nhật ký mà Song cảm thấy cuộc sống bớt đi sự cô đơn. Mỗi ngày Song đều đọc quyển nhật ký của Ann và dần dần anh bắt đầu dành tình cảm cho cô gái này vì thế anh quyết định sẽ hoàn thiện những phần còn dang dở của quyển nhật ký.

Năm 2013, sau khi Song chuyển đi thì Ann đã quay lại trường học, tại đây cô đã tìm lại được quyển nhật ký của mình đồng thời cô phát hiện ra có ai đó đã thay cô viết những cảm xúc về ngôi trường cũng như vùng quê này vào quyển nhật ký trong thời gian cô không có mặt ở đây. Sau khi biết được người đó chính là Song, Ann quyết định sẽ tìm anh và bày tỏ nỗi lòng của mình vì dường như những dòng cảm xúc mà Song để lại đã thật sự chạm đến trái tim cô.

Mở rộng...